Giới Thiệu

Blogtuhoctienganh.com là một blog cá nhân nơi tôi chia sẻ những bí quyết và kinh nghiệm học tiếng anh của mình đến với mọi người, những bạn đã và đang học tiếng anh với những mục đích khác nhau có thể là phục vụ cho việc học, học để hiểu biết thêm về kiến thức văn hóa nước ngoài hay thậm chí là để đi xin việc thì việc học tiếng anh không bao giờ là lãng phí cả.

Blog này được lập ra với mục đích chủ yếu là chia sẽ kiến thức và kinh nghiệm tự học tiếng anh đến với mọi người. Các bài viết có thể chứa các quan điểm và màu sắc cá nhân của tác giả, vì thế nếu có những thông tin không chính xác thì cũng mong nhận được sự đóng góp ý kiến của mọi người.

Trong blog này, mình sẽ chia sẽ cho các bạn những kiến thức, kinh nghiệm, và tài liệu về tiếng anh mà mình đã tích lũy được trong những năm tháng mình học tiếng anh. Và mình cũng hy vọng rằng với những chia sẻ của mình sẽ giúp ích trong việc cải thiện khả năng tiếng anh của bạn.

Nếu trong blog có chứa bất kì thông tin hay nguồn nào không phải là bài viết của tác giả thì cũng mong nhận được sự tha thứ vì quy chung lại tất cả đều vì mục tiêu chia sẻ kiến thức cho mọi người.

"Sống là cho đi đâu chỉ nhận riêng mình"

[no-sidebar]
Các bạn có thể thảo luận bằng cách để lại comment trực tiếp dưới mỗi bài viết của website hoặc nếu bạn muốn tiện hơn thì có thể bình luận qua facebook. Do Website mới đi vào hoạt động nên chắc chắn sẽ không tránh khỏi những thiếu sót vì vậy rất mong được sự ủng hộ và góp ý của các bạn.

Hoặc nếu bạn có những ý kiến hay thắc mắc không thể chia sẻ lên đây được thì có thể để lại lời nhắn cho tôi bằng cách click vào nút "Liên Hệ" để gửi lời nhắn đến cho tôi. Cám ơn!
Thông Tin Thêm

No comments:

Powered by Blogger.