5 Mẫu CV xin thực tập bằng tiếng anh thuộc các chuyên ngành khác nhau

Là sinh viên mới tốt nghiệp hoặc sinh viên năm cuối, chắc hẳn ai cũng muốn có cho mình một mẫu cv xin thực tập bằng tiếng anh chuyên nghiệ...


Là sinh viên mới tốt nghiệp hoặc sinh viên năm cuối, chắc hẳn ai cũng muốn có cho mình một mẫu cv xin thực tập bằng tiếng anh chuyên nghiệp, đẹp đẽ, để có thể có được công việc mình mơ ước. Thế nhưng đang có quá nhiều những mẫu cv bằng tiếng anh online, quá chung chung và bạn không biết chúng có phù hợp với nhu cầu thực tập của mình hay không, và có phù hợp với ngành nghề của mình hay không?

Nhận thấy được điều đó, nên mình đã quyết định tổng hợp lại 5 mẫu cv xin thực tập bằng tiếng anh chuyên nghiệp nhất cho sinh viên năm cuối, sinh viên mới ra trường. ĐẶC BIỆT phân chia theo loại ngành nghề để có thể phù hợp với những chuyên môn khác nhau của mỗi bạn sinh viên.

5-mau-cv-xin-thuc-tap-bang-tieng-anh-thuoc-cac-chuyen-nganh-khac-mua
5 Mẫu CV xin thực tập bằng tiếng anh thuộc các chuyên ngành khác nhau 
Đây là những mẫu CV xin thực tập bằng tiếng anh chuyên nghiệp nhất, được InternVn sưu tầm và tổng hợp từ những mẫu CV ngoài đời thực, do chính các bạn thực tập sinh thành công đã chia sẻ lại. Các bạn ấy đã thành công trong việc tạo dựng một bản cv chuyên nghiệp, và có được công việc mình mơ ước. Điều quan trọng nhất trong mỗi ngành nghề đó là bạn cần phải tham gia các hoạt động gì ngay khi còn đi học, để có thể viết vào CV xin thực tập của mình. Đó chính là mấu chốt của một mẫu cv xin thực tập thành công!

1. Ngành Marketing

Đối với một sinh viên mới tốt nghiệp hoặc sinh viên năm cuối ngành marketing khi đi xin việc thực tập, bạn cần phải cho nhà tuyển dụng thấy được mục tiêu nghề nghiệp của mình và sự năng động, sáng tạo của bạn, và bạn thể hiện nó như thế nào trong quá trình học tại nhà trường. Ví dụ: bạn có khả năng tiếng Anh tốt, bạn có kĩ năng giao tiếp cực kì tốt và cực năng động tham gia các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi học thuật,… Một số kinh nghiệm làm thêm hoặc là thành viên của một câu lạc bộ nào đó cũng giúp mẫu cv xin thực tập bằng tiếng anh của bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng


Tải về tại đây: Mẫu cv xin việc bằng tiếng Anh cho ngành Marketing

2. Ngành IT

Là sinh viên ngành IT, thì mục Kỹ năng và Kinh nghiệm là những mục cực kỳ quan trọng trong bản cv xin thực tập của bạn. Bạn cần có khả năng ngoại ngữ tốt để làm việc với giao diện lập trình và cập nhật kiến thức mới trên thế giới. Bạn đương nhiên cũng cần có những kỹ năng C, C++, Java,.NET,… và tuyệt vời nhất là bạn có những sản phẩm hoặc dự án đã từng tham gia. Đó sẽ là những “mũi tên” giúp bạn ghi điểm, và CV xin thực tập của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Tải về tại đây: Mẫu cv xin việc bằng tiếng Anh cho ngành IT

3. Ngành Kế Toán

Đặc điểm tính cách và nền tảng học vấn của bạn sẽ là những thứ quyết định đến việc bạn có được nhận vào thực tập hay không. Bạn phải là một người kỹ tính, có khả năng giải quyết vấn đề, để ý đến những chi tiết nhỏ để có thể làm được những công việc liên quan đến kế toán. Những bằng cấp có liên quan cũng là một lợi thế rất lớn góp phần làm cho cv xin thực tập bằng tiếng anh của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Tải về tại đây: Mẫu cv xin việc bằng tiếng Anh cho ngành Kế Toán

4. Ngành Nhân sự

Mẫu cv xin thực tập của bạn nên đề cập đến những tố chất xuất sắc của bạn và kinh nghiệm làm việc với con người, những giải thưởng học thuật hay các hoạt động xã hội mà bạn đã tham gia. (Các cuộc thi hùng biện, cuộc thi tuyển dụng,…). Bởi vì bạn thường xuyên làm việc với con người nên tính cách hòa đồng, lãnh đạo sẽ giúp bạn tăng khả năng ghi điểm với nhà tuyển dụng.

Tải về tại đây: Mẫu cv xin việc bằng tiếng Anh cho ngành Nhân sự

5. Ngành Kỹ thuật

Bạn là một kỹ sư xây dựng, hay kỹ sư máy móc, điện tử… ? Nếu bạn đang có ý định tìm việc thực tập ngành kỹ thuật như vậy thì nền tảng kỹ thuật và học vấn của bạn sẽ rất quan trọng. Nhưng điều khiến cho cv xin thực tập bằng tiếng Anh của bạn trở nên chuyên nghiệp thì bạn cần cho nhà tuyển dụng thấy được những dự án bạn đã từng làm hoặc những kinh nghiệm làm việc mà bạn đã có. Điều này sẽ khiến cho họ tin tưởng hơn khi giao cho bạn một dự án nào đó!

Tải về tại đây: Mẫu cv xin việc bằng tiếng Anh cho ngành Kỹ thuật

Chia sẻ bởi: Intern.vn

1 comment:

Powered by Blogger.